A+ A A-

Vượt qua nỗi ám ảnh của cả hai bệnh

Bệnh nhân: Hoàng Thị Luyên – 43 tuổi
Đ/c: Đồng Sơn – Liên Sơn – Kim Bảng – Hà Nam.
ĐT: 0913.823.776
Chị Luyên là một trong nhiều bệnh nhân bị 2 chứng bệnh đại tràng co thắt và trĩ cùng một lúc.
Buổi chiều ngày 11/11/2014 trong cái tiết trời se se lạnh của đầu đông, chúng tôi có dịp đến thăm chị Hoàng Thị Luyên (43 tuổi) quê ở Đồng Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam. Chị là một trong những bệnh nhân đặc biệt khỏi hai bệnh viêm đại tràng và bệnh trĩ cùng một lúc. Quầy bán hàng của chị rất rộng, đông khách mà chỉ có mình chị làm.
c-luyenTiếp chuyện chúng tôi, chị tâm sự: “Công việc bán hàng tạp hóa của chị bận rộn lắm vì thế mà việc ăn uống, nghỉ ngơi của chị gặp nhiều bất cập, có những hôm đông khách chị khôngđược nghỉ trưa, tối xong việc cũng rất muộn. Một thời gian dài như vậy bệnh đau đại tràng và bệnh trĩ đến với chị lúc nào không hay. Chị bắt đầu phát hiện bệnh đại tràng từ năm 1994, việc đi đại tiện rất khó khăn. Sau khi chị sinh thằng cu lớn nhà chị cuối năm 94 thì búi trĩ của chị cũng bị sa xuống. Mới đầu bệnh nhẹ, cứ nghe đâu mách có thuốc gì là chị tìm mua uống, nhưng có lẽ do tính chất công việc của chị phải đi lại và đứng nhiều nên dùng nhiều thuốc đều không đỡ.
Hôm vừa rồi tình cờ chị vào mạng thì thấy thuốc của công ty HoaViệt ở ngay Phủ Lý nên ngay hôm sau chị xuống công ty để khám. Ở đây chị được các Bác sĩ tư vấn và kê đơn một tháng thuốc về uống để chữa cả đại tràng và trĩ. Đơn thuốc gồm 6 hộp Hoa Việt Tràng Linh Đơn và 3 hộp Đề Dương Loại Trĩ. Chị về dùng kết hợp ăn uống nghỉ ngơi đúng giờ giấc, trưa chị cũng đóng cửa nghỉ hơn 1 tiếng mới dậy bán hàng. Sau gần một tháng chị thấy bệnh tiến triển tốt. Và đi khám lại các bác sĩ tại phòng chẩn trị đã ra phác đồ để chị uống duy trì cho khỏi hẳn”.
Chị vui mừng kể: “Từ khi uống thuốc của Công ty Hoa việt chị thấy người khỏe khoắn, đỡ mệt nhọc, bụng không còn đau, đi đại tiện bình thường và có một điều rất hay là những nốt nám trên mặt chị cũng mờ đi rất nhiều. Hôm vừa rồi có chú em cũng mới bị bệnh Trĩ, chị liền đưa cho 1 hộp Đề Dương Loại Trĩ để uống ngay. Chú ấy uống hết 1hộp trong 10 ngày, chị hỏi thăm thì chú em bảo khỏi hẳn rồi.
Tôi liền chia sẻ với chị: “Bài thuốc chữa Trĩ có tác dụng Bổ trung, ích khí, thăng đề, trước là bồi bổ sức khỏe, sau đó cái tác dụng thăng đề chính là co kéo cái búi trĩ lên. Thuốc Hoa Việt Tràng Linh Đơn giúp chị ăn uống, tiêu hóa tốt, vả lại khi khí huyết hư suy thì da khô sạm. Hai bài thuốc đều có tác dụng “Công bổ kiêm trị” nó hay là vậy nên khi chị uống vừa khỏe, vết nám mờ dần, mà bệnh thì hết”.
Buổi trò chuyện với chị thật vui vẻ. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công !

Bệnh Nhân Điển Hình

Bệnh Nhân Điển Hình Chia Sẻ

Vượt qua nỗi ám ảnh của cả hai bệnh

Vượt qua nỗi ám ảnh của cả hai bệnh

Bệnh nhân: Hoàng Thị Luyên – 43 tuổiĐ/c: Đồng Sơn – Liên Sơn – Kim Bảng – Hà Nam.ĐT: 0913.823.776Chị Luyên là một trong nhiều...

Chi tiết

Thoải mái ăn vặt, ăn đồ lạ no say không lo đại tràng co thắt

Thoải mái ăn vặt, ăn đồ lạ no say không lo đại tràng co thắt

Viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích, rối loạn chức năng đại tràng, bệnh đại tràng chức năng…...

Chi tiết

Giải Pháp Cho Bệnh Viêm Đại Tràng Mãn Tính Hiệu Quả

Giải Pháp Cho Bệnh Viêm Đại Tràng Mãn Tính Hiệu Quả

Mắc căn bệnh viêm đại tràng mãn tính nhiều năm nay, chú Nguyễn Đông tại thôn Phú Mỹ, xã Đại hiệp, huyện Đại lộc, tỉnh Quảng nam...

Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Bằng Thuốc Hoa Việt Tràng Linh Đơn

Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Bằng Thuốc Hoa Việt Tràng Linh Đơn

Anh Dương Ngọc Ảnh trú tại 192/27 Đường Phú thọ hòa, quận Tân phú Thành phố Hồ chí Minh cho chúng tôi biết: Anh rất...

Bệnh nhân Bùi Thị Kim Cúc tại Hồ Chí Minh bị viêm đại tràng

Bệnh nhân Bùi Thị Kim Cúc tại Hồ Chí Minh bị viêm đại tràng

Ngày 21/6 bệnh nhân: Bùi thị kim CúcĐc: Hẻm 221, Vườn lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Tp Hồ Chí MinhBác Cúc năm nay 66...

Bệnh nhân Hoàng Thị Thắng - 52 tuổi bị đại tràng đầy hơi

   Ngày 24-10-2014 gặp lại bệnh nhân Hoàng Thị Thắng (52 tuổi) bị Bệnh Đại Tràng tại phòng khám đông y Hoa Việt. Chị là...

Bệnh nhân Chu Duy Thuận – 25 tuổi bị viêm đại tràng thể sống khuẩn

1. Họ tên: Chu Duy Thuận – 25 tuổi2. Đ/c: xã Liêm Truyền - Thanh Liêm – Hà Nam.3. Mô tả bệnh: Bệnh nhân bị viêm đại...

thuoc-chua-benh-1