A+ A A-

BÀI THUỐC CHỮA BỆNH ĐAU DẠ DÀY VÀ VIÊM ĐẠI TRÀNG HIỆU QUẢ !
Báo Hà Nam
Cơ quan của đảng cộng sản Hà Nam tiếng nói của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân Hà Nam Ngày 2 tháng 5 năm 2011 có đăng bài:
HOA VIỆT VỊ QUẢN THỐNG - HOA VIỆT TRÀNG LINH ĐƠN

Bệnh Viêm đại tràng và bệnh đau dạ dày thường gây cho người bệnh rất nhiều phiền toái, khó chịu, ăn ngủ không yên. Có những những người đi khám, chữa ở những bệnh viện lớn hoặc lương y có tiếng hang trục năm trời xong vẫn không khỏi.

Với nhiều năm theo nghề thuốc đông y gia truyền của ông nội (Cụ Lương Y:” DƯƠNG ĐỨC UYỂN nổi tiếng bằng chữa bệnh bằng thuốc đông y gia truyền ở thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam từ quá nửa thế kỷ về trước), bác sĩ đông y DƯƠNG ĐỨC TIẾN có phòng chuẩn trị (Công Ty Cổ Phần Dược Hoa Việt) tại số nhà 124 Trường Trinh, thanh phố Phủ Lý Hà Nam đã đúc rút kinh nghiệm, phát huy bài thuốc đặc trị, giúp nhiều người bị đau dạ dày, đại tràng khỏi bệnh.

Nhờ bài thuốc :”Hoa Việt Tràng Linh Đơn” của bác sĩ đông y Dương Đức Tiền mà anh Cao Ngọc Thắng, xóm 6, thị trấn ba sao, huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam được bác sĩ chữa khỏi bệnh cho biết:”Tôi bị đau đại tràng đã hơn chục năm, suốt ngày bụng dưới đau rất khó chịu mặc dù khi ăn uống tôi rất giữ gìn kiêm khem, xong hang ngày vẫn phải đi đại tiện vài ba lần, thậm chí có ngày đến bốn, năm lần, phân không thành khuôn thậm chí phân sống. Nghe đâu chữa được, tôi đều lặn lội đi tìm chữa. Hàng chục năm nay tôi đã chữa trị bằng thuốc tây, rồi thuốc đông y của một số lương y có tiếng ở hà nội, hà nam, hòa bình, hà tây và một số tỉnh khác. Thậm chí đã có một lương y nổi tiếng về chữa bệnh Đại Tràng cho tôi tới 5 loại thuốc cùng một lúc, yêu cầu uống theo giờ trong ngày. Thực sự khi uống thuốc ấy, bệnh chuyển khá nhanh, song cứ ngừng dùng thuốc thì bệnh đâu lại vào đấy. Một hôm trên đường ra phủ lý chơi, khi đến đầu cầu Phủ Lý mới, thấy có biển quảng cáo thuốc “Hoa Việt Tràng Linh Đơn” của bác sĩ Dương Đức Tiến chữa được bệnh đại tràng, tôi liền tìm đến. Sauk hi khám, anh Tiến cho tôi thuốc và dặn:”Mỗi ngày uống ba lần, mỗi lần 10 viên dùng khoảng 1-2 tháng, nếu chưa khỏi hẳn thì dừng 1 thời gian rồi mới sử dụng tiếp.

Quả thật, sau khi dùng thuốc của anh tiến thì bệnh cơ bản khỏi và tôi đã dừng uống thuốc tới 4-5 tháng mà vẫn không thấy đau như trước nữa.

Còn anh Quang Văn Hương, ngụ tại tiểu khu Ninh Phú, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm (Hà Nam) là công nhân khai thác đá lại bị đau dạ dày hàng năm trời, tâm sự: “Cách đây khoảng 5 năm, tôi bị đau dạ dày, đói cũng đau, no cũng đau, ăn uống phải kiêng khem đủ thứ mà vẫn đau. Nhiều khi đau quá không thể ăn được chứ chưa nói đến lao động năng nhọc của nghề khai thác đá.  Ấy vậy mà chỉ 1 tuần uống thuốc đông y gia truyền của anh Tiến (Hoa Việt Vị Quản Thống), tôi đã thấy khỏi. Đến tận bây giờ mặc dù ăn uống ít kiêng khem nhưng tôi vẫn không thấy bệnh tái phát, sức khỏe tốt, lao động bình thường. Thấy thuốc hiệu quả tốt tôi đã mach cho 1 số người bị đau thượng vị và dạ dầy đến với lương y Dương Đức Tiến. Sauk hi được khám, uống thuốc, họ đều khỏi đau.

Nói về bài thuốc gia truyền hàng trăm năm của gia đình, bác sĩ Tiến cho biết: Đây là bài thuốc đặc trị đã được đúc rút kinh nghiệm. qua nhiều đời của gia đình. Được bộ y tê cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Bài thuốc đã chữa trị cho nhiều bệnh nhân, mang lại sự thoải mái, sinh hoạt, ăn uống và lao động bình thường – niềm vui trên đây chỉ là 2 trong rất nhiều bệnh nhân như thế.

Nhà báo: Trần Quyết

Đọc thêm bài viết:Tâm sự của bệnh nhân Hoàng Thị Thắng khi được chữa khỏi bệnh Đại Tràng "

Bệnh Nhân Điển Hình

Hỗ Trợ Tư Vấn

tv mien phi

Tư vấn trong giờ hành chính

(Từ Thứ 2 - CN)

diem ban hvtld

Bệnh Nhân Điển Hình Chia Sẻ

Vượt qua nỗi ám ảnh của cả hai bệnh

Vượt qua nỗi ám ảnh của cả hai bệnh

Bệnh nhân: Hoàng Thị Luyên – 43 tuổiĐ/c: Đồng Sơn – Liên Sơn – Kim Bảng – Hà Nam.ĐT: 0913.823.776Chị Luyên là một trong nhiều...

Chi tiết

Thoải mái ăn vặt, ăn đồ lạ no say không lo đại tràng co thắt

Thoải mái ăn vặt, ăn đồ lạ no say không lo đại tràng co thắt

Viêm đại tràng co thắt hay còn gọi là hội chứng ruột kích thích, rối loạn chức năng đại tràng, bệnh đại tràng chức năng…...

Chi tiết

Giải Pháp Cho Bệnh Viêm Đại Tràng Mãn Tính Hiệu Quả

Giải Pháp Cho Bệnh Viêm Đại Tràng Mãn Tính Hiệu Quả

Mắc căn bệnh viêm đại tràng mãn tính nhiều năm nay, chú Nguyễn Đông tại thôn Phú Mỹ, xã Đại hiệp, huyện Đại lộc, tỉnh Quảng nam...

Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Bằng Thuốc Hoa Việt Tràng Linh Đơn

Đẩy Lùi Viêm Đại Tràng Bằng Thuốc Hoa Việt Tràng Linh Đơn

Anh Dương Ngọc Ảnh trú tại 192/27 Đường Phú thọ hòa, quận Tân phú Thành phố Hồ chí Minh cho chúng tôi biết: Anh rất...

Bệnh nhân Bùi Thị Kim Cúc tại Hồ Chí Minh bị viêm đại tràng

Bệnh nhân Bùi Thị Kim Cúc tại Hồ Chí Minh bị viêm đại tràng

Ngày 21/6 bệnh nhân: Bùi thị kim CúcĐc: Hẻm 221, Vườn lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú, Tp Hồ Chí MinhBác Cúc năm nay 66...

Bệnh nhân Hoàng Thị Thắng - 52 tuổi bị đại tràng đầy hơi

   Ngày 24-10-2014 gặp lại bệnh nhân Hoàng Thị Thắng (52 tuổi) bị Bệnh Đại Tràng tại phòng khám đông y Hoa Việt. Chị là...

Bệnh nhân Chu Duy Thuận – 25 tuổi bị viêm đại tràng thể sống khuẩn

1. Họ tên: Chu Duy Thuận – 25 tuổi2. Đ/c: xã Liêm Truyền - Thanh Liêm – Hà Nam.3. Mô tả bệnh: Bệnh nhân bị viêm đại...

thuoc-chua-benh-1